News

Lợi ích của việc kiểm toán xây dựng cơ bản

Các dự án xây dựng thường tốn nhiều thời gian và chi phí. Với nhiều công việc di chuyển và một số nhà thầu thực hiện các nhiệm vụ đồng thời, đây có thể là một công việc toàn thời gian để quản lý và có thể nhanh chóng vượt khỏi tầm kiểm soát.
Để tránh tính phí quá cao và gian lận, bạn nên thuê một bên thứ ba độc lập để thực hiện kiểm toán xây dựng. Kiểm toán xây dựng có thể giúp bạn kiểm soát lại và đảm bảo chi phí dự án của bạn được tính theo các điều khoản của hợp đồng. Nó cũng sẽ mang lại cho các bên liên quan của dự án sự an tâm về cách sử dụng tiền của họ.
Tại đây, chúng tôi đã tổng hợp mọi thứ bạn cần biết về kiểm toán xây dựng, chẳng hạn như cách chúng có thể giúp ích cho dự án của bạn và lý do tại sao cần có sự tham gia của một chuyên gia.
Kiểm toán xây dựng có thể giúp dự án của bạn như thế nào
Kiểm toán xây dựng có thể là một công cụ quan trọng cho dự án tiếp theo của bạn, vì kiểm toán viên sẽ thiết lập giám sát và quản lý tiến độ dự án từ quan điểm tài chính.
Khi các chi phí được tính cho dự án của bạn, kiểm toán viên sẽ xác minh rằng những chi phí đó là dành cho dự án cụ thể đó. Giữ các vấn đề tài chính theo thứ tự như vậy cho phép bạn biết chính xác những gì bạn đang chi tiêu, cuối cùng giúp bạn ở trong hoặc dưới ngân sách của mình.
Làm việc chặt chẽ với tất cả các bên liên quan, kiểm toán viên có thể xác định rằng tất cả các chi phí xây dựng phát sinh là phù hợp. Họ cũng làm việc trước với nhóm quản lý dự án nội bộ của khách hàng để đánh giá các yếu tố rủi ro cao và đề xuất các cách để quản lý những rủi ro đó tốt hơn.
Một cách khác mà kiểm toán xây dựng có thể giúp ích cho dự án của bạn là so sánh các quy trình quản lý dự án, kiểm soát lịch trình và chi phí dự án với các phương pháp hay nhất trong ngành.
Nhìn chung, kiểm toán xây dựng sẽ giữ cho tất cả các bên minh bạch và trung thực.
Kiểm toán xây dựng có phù hợp với dự án của bạn không?
Nếu bạn có một công việc xây dựng lớn sắp tới, kiểm toán xây dựng có thể là một ý tưởng hay.
Các dự án xây dựng không được quản lý đầy đủ có thể nhanh chóng vượt khỏi tầm kiểm soát và tạo ra khả năng tính phí quá cao và gian lận. Tham gia một kiểm toán viên chuyên nghiệp là điều quan trọng, vì vai trò của họ khác với cả chủ doanh nghiệp và người quản lý xây dựng. Mỗi bên thường tập trung vào quan điểm riêng của họ, trong khi kiểm toán viên có thể xem xét tình hình tài chính từ mọi góc độ thích hợp.
Bằng cách thuê một chuyên gia, bạn có thể đáp ứng hiệu quả các mục tiêu của dự án trong khi giảm rủi ro và chi phí.
Sẵn sàng cho một cuộc kiểm toán xây dựng? Chúng tôi có thể giúp. Tại Kiểm toán Việt Úc, chúng tôi thực sự tìm hiểu sâu để hiểu rõ về hoạt động kinh doanh và hoạt động cụ thể của bạn. Bằng cách đó, chúng tôi có thể tạo ra một cách tiếp cận đảm bảo phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.


 

Share:
Other News

Danh mục ngành, nghề ưu đãi đầu tư từ ngày 01/01/2021

Ngành, nghề ưu đãi đầu tư là một nội dung quan trọng được đề cập tại Luật Đầu tư 2020 được Quốc Hội ban hành ngày 17 tháng 06 năm 2020 và có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2021. 

Giao lưu trực tuyến: Thảo luận các tình huống lập và trình bày BCTC, BCTC hợp nhất theo Thông tư 200/2014/TT-BTC & Thông tư 202/2014/TT-BTC

Với mong muốn cập nhật những kiến thức cần thiết, giải đáp và hỗ trợ cho nhân sự Kế toán khi lập Báo cáo tài chính trong các doanh nghiệp, vào lúc 08h30 đến 09h30 sáng Chủ Nhật 13/06/2021 sẽ diễn ra buổi giao lưu trực tuyến giữa Bộ Tài Chính, CLB Kế toán trưởng toàn quốc với người làm công tác Tài chính - Kế toán với chủ đề: Thảo luận các tình huống lập và trình bày BCTC, BCTC hợp nhất theo Thông tư 200/2014/TT-BTC & Thông tư 202/2014/TT-BTC.

Buổi thảo luận do CLB Kế toán trưởng toàn quốc và Bộ Tài chính đồng tổ chức với sự phối hợp của Công ty Kiểm Toán Việt Úc cùng Học viện Tài chính, Tổ chức Đào tạo Smart Train, HQ Protrain, Tạp chí Kế toán & Kiểm toán 

Chương trình được tổ chức và kết nối thông qua ứng dụng Zoom và hoàn toàn miễn phí cho tất cả các thành viên tham gia

Vui lòng đăng ký tham dự qua email [email protected] để được cung cấp đường dẫn. 

 

Phản hồi của bạn