Новости

Chương trình giao lưu sinh viên thực tập các trường đại học năm 2022

Ngày 09/04/2022 vừa qua, công ty Kiểm Toán Việt Úc tổ chức chương trình Giao Lưu Sinh Viên các trường Đại học để tổng kết kỳ thực tập kiểm toán 03 tháng tại công ty. 

Với gần 30 bạn sinh viên đến từ các trường đại học chuyên ngành Kiểm Toán - Kế Toán, các bạn đã cùng nhau trải qua quá trình đào tạo nội bộ và thực hành các công việc kiểm toán ngay trong mùa cao điểm kiểm toán. Có thể nói, kỳ thực tập giúp các bạn sinh viên được có cơ hội áp dụng các kiến thức lý thuyết được học trên ghế giảng đường vào công việc thực tế cũng như học hỏi, tích lũy kinh nghiệm từ các anh chị kiểm toán viên và trợ lý kiểm toán. 

Trong buổi tiệc Giao lưu, đại diện cho các bạn Sinh viên, bạn Trần Hoàng Bảo Huy - Sinh viên trường đại học Tài Chính - Marketing đã phát biểu tri ân đến Ban Giám Đốc và các anh chị trong công ty kiểm toán Việt Úc: "Cảm ơn Ban Giám Đốc và các anh chị trong công ty đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho chúng em hoàn thành thật tốt đợt thực tập. Quá trình thực tập tại Việt Úc được cùng làm việc và học hỏi từ Ban Giám Đốc và các anh chị đã giúp chúng em nhận thấy được tình yêu, sự tận tâm và lòng nhiệt huyết đối với nghề nghiệp mà mình đã lựa chọn"

Anh Phạm Quốc Hải - Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc công ty Kiểm toán Việt Úc cũng có đôi lời nhắn gửi đến các bạn sinh viên: "Hãy không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao chuyên môn của mình và phát huy sức trẻ của mình. Công việc kiểm toán luôn có những thách thức nhưng cũng không thiếu những cơ hội, hãy tích lũy kinh nghiệm và học hỏi từ những anh chị đi trước để ngày một phát triển bản thân hơn."

Buổi giao lưu cũng mang đậm dấu ấn của các bạn sinh viên với những tiết mục biểu diễn sôi động và mang lại những tiếng cười vui vẻ, thoải mái cho tất cả mọi người. 

Các bạn thực tập sinh cũng được nhận giấy chứng nhận thực tập, cuốn kỷ yếu lưu giữ hình ảnh, thông tin liên hệ và những bài viết kỉ niệm với Việt Úc và đặc biệt là chiếc áo thun cam đồng phục của Việt Úc. Món quà thay lời chúc thành công và nhắc nhớ những kỉ niệm đẹp trong 03 tháng đồng hành cùng Việt Úc. 

 

 

vietaustralia
Viet Australia
Công ty Kiểm Toán Việt Úc là tổ chức Kiểm toán độc lập được cấp giấy phép và thành lập năm 2007 tại nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
Поделиться:
Другие статьи

An Giang 2022 - Chuyến đi nghĩa tình 

Sau một năm tạm gián đoạn bởi giãn cách xã hội do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, ngày 27 tháng 05 năm 2022 vừa qua, công ty Kiểm toán Việt Úc đã trở lại với truyền thống tổ chức chương trình từ thiện thường niên vào tháng 05 như một sự chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng. 

Tân niên cùng Việt Úc 

Trở lại văn phòng sau kì nghỉ Tết, các thành viên của Việt Úc đã có một ngày mừng Tân niên thật vui tươi phấn khởi. Niềm vui hân hoan trong tiếng cười nói, trong những bài hát Xuân vẫn còn reo vang. 

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán

Công ty Kiểm Toán Việt Úc xin gửi lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 và thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán.

Merry Christmas and Happy new year 2022

Merry Christmas and Happy new year 2022