.通讯

An Giang 2022 - Chuyến đi nghĩa tình 

Sau một năm tạm gián đoạn bởi giãn cách xã hội do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, ngày 27 tháng 05 năm 2022 vừa qua, công ty Kiểm toán Việt Úc đã trở lại với truyền thống tổ chức chương trình từ thiện thường niên vào tháng 05 như một sự chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng. 

Với sự chung tay góp sức của tập thể nhân viên đã cùng tự nguyện đóng góp các ngày công làm việc của mình vào quỹ chung, công ty Kiểm Toán Việt Úc đã dành tặng hơn 200 phần quà trị giá 1.000.000đ/phần gồm các nhu yếu phẩm thiết thực đến với các hộ nghèo, khó khăn của 04 xã Long Giang, Kiến Thành, Long Điền B và Long Kiến thuộc huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. 

Chuyến đi với sự tham gia đông đủ của Ban Giám Đốc và toàn thể anh chị em công ty Kiểm toán Việt Úc để đến tận nơi trao tặng các phần quà cho bà con. Từng món đồ dùng mắm, muối, sữa, đường... được sắp xếp gọn gàng trong hộp nhựa do chính tay các thành viên Việt Úc tự tay đóng gói, phân chia quà. 

Từng thùng quà gói trọn những yêu thương, chia sẻ được trao tận tay cho từng bà con theo danh sách đã được chính quyền địa phương tổng hợp để đảm bảo phần quà được đến đúng với người cần. Theo như chia sẻ của đại diện UBND huyện Chợ Mới, vùng đất này vốn rất đông dân cư, lại có nhiều hộ thuộc diện khó khăn, có những bà con về từ biên giới Campuchia - Việt Nam nên có được sự quan tâm từ các doanh nghiệp cho bà con là một điều hết sức đáng quý và trân trọng. Thay mặt bà con, đại diện chính quyền cũng gửi lời cảm ơn Ban Giám Đốc và các thành viên của Việt Úc vì một chuyến đi hết sức ý nghĩa này. 

Trong buổi trao tặng, có rất đông những cụ già dù tuổi cao sức yếu nhưng vẫn rất vui vẻ, hân hoan vì được nhận những món quà thiết thực. Nụ cười trên môi bà con đã làm cho tất cả các thành viên Việt Úc quên đi sự mệt nhọc dưới cái nóng oi ả của miền Tây, thay vào đó là những tình cảm ấm áp của những con người nơi mảnh đất này. 

Tạm biệt Chợ Mới, mến chúc bà con luôn mãi hạnh phúc, bình an và hãy luôn tin rằng còn rất rất nhiều người luôn quan tâm, hỗ trợ để san sẻ bớt những vất vả, khó khăn của bà con. 

Hẹn gặp lại với những chuyến đi thiện nguyện của Việt Úc - những chuyến đi gói trọn nghĩa tình với nhau. 

 

vietaustralia
Viet Australia
Công ty Kiểm Toán Việt Úc là tổ chức Kiểm toán độc lập được cấp giấy phép và thành lập năm 2007 tại nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
Share:
Other Hoạt Động Công Ty

Chương trình giao lưu sinh viên thực tập các trường đại học năm 2022

Ngày 09/04/2022 vừa qua, công ty Kiểm Toán Việt Úc tổ chức chương trình Giao Lưu Sinh Viên các trường Đại học để tổng kết kỳ thực tập kiểm toán 03 tháng tại công ty. 

Tân niên cùng Việt Úc 

Trở lại văn phòng sau kì nghỉ Tết, các thành viên của Việt Úc đã có một ngày mừng Tân niên thật vui tươi phấn khởi. Niềm vui hân hoan trong tiếng cười nói, trong những bài hát Xuân vẫn còn reo vang. 

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán

Công ty Kiểm Toán Việt Úc xin gửi lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 và thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán.

Merry Christmas and Happy new year 2022

Merry Christmas and Happy new year 2022